8. KHÓA  MC NHÍ – TỰ TIN TỎA SÁNG

MC NHÍ

55 học viên đăng ký 

GV : Đỗ Thị Giáp

  • Tự tin nói trước đám đông không còn sợ nữa.
  • - Biết biểu đạt cảm xúc, thần thái và ngôn ngữ hình thể ( cải thiện dáng đi, đứng, ngồi)
  • - Biết thuyết trình lưu loát, tròn vành rõ chữ, diễn cảm.
  • - Rèn thói quen tích cực, phép lịch sự.
  • - Rèn kỹ năng hoạt động nhóm, làm việc độc lập và tích cực, đứng trước ống kính trường quay.
  • Khóa học : 12 buổi

Phù hợp với:

  • Trẻ từ 4 tuổi - 18 tuổi mong muốn mạnh dạn tự tin nói trước đám đông
  • - Tất cả những ai có niềm đam mê trở thành MC ( người dẫn chương trình)
  • - Những người muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu, giao lưu, biểu diễn.
  • - Những bạn muốn luyện tập để tham gia các cuộc thi về tài năng, trở thành MC chuyên nghiệp.

Thông tin về giáo viên

GV. Đỗ Thị Giáp

Trainer Đỗ Thị Giáp tốt nghiệp cử nhân âm nhạc tại trường sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô là một giáo viên đa tài, xuất sắc của ngành giáo dục đào tạo. Có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy năng khiếu Âm nhạc tại các trường công lập, là MC, Ca sĩ, Biên đạo múa, phụ trách công tác thiếu nhi. Với bề dày thành tích: Được trung ương đoàn tặng bằng khen và kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ; nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; TPT Đội giỏi ; chiến sĩ thi đua các cấp; cùng với rất nhiều bằng, khen giấy khen của chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh ; Tỉnh Đoàn Quảng Ninh ; Thành phố Móng Cái và các giải thưởng tiêu biểu khác… Là Huấn luyện viên Quốc gia về công tác thanh thiếu nhi ( HLV cấp I Trung ương); Năm 2019 học tập tại Thái Lan và chính thức tốt nghiệp trở thành Nhà đào tạo và huấn luyện Quốc tế về Lập trình - Ngôn ngữ - Tư duy (NLP Trainer / Master Coach), được chứng nhận bởi hiệp hội AB NLP Hoa Kỳ ( tổ chức NLP lớn nhất toàn cầu). Tháng 10 năm 2019 tốt nghiệp khóa học diễn giả, được chứng nhận bởi Tiến sĩ - Diễn giả Quách Tuấn Khanh. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Học phí chỉ còn : 2.900.000 đ / khoá
                Giá gốc : 3.600.000 đ/ khoá

     Bạn không biết phải làm gì để con rời mắt khỏi điện thoại, tivi ; Bạn nghĩ rằng con mình nhút nhát, thiếu tự tin, nói năng không lưu loát, tác phong và cử chỉ dáng đi - đứng – ngồi không đẹp, không biết chào hỏi ? Bạn lo lắng vì con bị áp lực học tập strees, căng thẳng và mệt mỏi, mất tập trung trong học tập ? Bạn băn khoăn chưa biết con mình có những khả năng gì ? Thấu hiểu được những nỗi niềm của cha mẹ.
Khóa học MC Nhí – tự tin tỏa sáng là một giải pháp tốt nhất để giúp các con mạnh dạn, tự tin, biểu đạt cảm xúc, tác phong và kỹ năng sống cần thiết và những kỹ năng của một MC cần có. Với phương pháp học đặc biệt được đúc kết và nghiên cứu bằng công cụ “NLP” ( lập trình - ngôn ngữ - Tư duy) và nghệ thuật diễn xuất. Sẽ giúp con phát triển toàn diện hơn.


ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 35%
TRONG NGÀY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY !

Ưu đãi chỉ áp dụng khi bạn đăng ký bằng Form này

ĐĂNG KÝ
THÀNH CÔNG!!!

Cám ơn bạn đã đăng ký khóa tu, nhân viên CSKH sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.