2. KHÓA HỌC ĐÀN PIANO

ĐÀN PIANO

19 học viên đăng ký

GV : Đỗ Thị Giáp      

  • Phát triển tư duy logic, sáng tạo và trí tưởng tượng, giúp cân bằng não bộ.
  • Giảm áp lực học tập, giúp con vui vẻ, hòa đồng.
  • Phát triển được tài năng sở trường, tự tin thể hiện bản thân ở bất cứ nơi đâu.
  • Tạo ấn tượng với bạn bè, người thân và mọi người xung quanh.
  • Trở thành “Người thủ lĩnh tinh thần” tâm điểm của mọi sự chú ý trong các buổi liên hoan, văn nghệ, team building, tiệc tùng, hội họp...

ĐĂNG KÝ NGAY

Phù hợp với:

  • Trẻ từ 4 tuổi - 18 tuổi mong muốn được nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tư duy logic, sáng tạo; rèn sự tự tin, tính kỷ luật, tập trung và phát triển năng khiếu.
  • Tất cả những ai có niềm đam mê âm nhạc, yêu thích nghệ thuật.
  • Những người muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu, giao lưu, biểu diễn.
  • Những bạn muốn luyện tập để tham gia các cuộc thi Đại học chuyên ngành nghệ thuật, gameshow về âm nhạc; hoặc trở thành nhạc công.

Thông tin về giáo viên

GV. Đỗ Thị Giáp

       Trainer Đỗ Thị Giáp tốt nghiệp cử nhân âm nhạc tại trường sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô là một giáo viên đa tài, xuất sắc của ngành giáo dục đào tạo. Có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy năng khiếu Âm nhạc tại các trường công lập, là MC, Ca sĩ, Biên đạo múa, phụ trách công tác thiếu nhi. Với bề dày thành tích: Được trung ương đoàn tặng bằng khen và kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ; nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; TPT Đội giỏi ; chiến sĩ thi đua các cấp; cùng với rất nhiều bằng, khen giấy khen của chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh ; Tỉnh Đoàn Quảng Ninh ; Thành phố Móng Cái và các giải thưởng tiêu biểu khác… Là Huấn luyện viên Quốc gia về công tác thanh thiếu nhi ( HLV cấp I Trung ương); Năm 2019 học tập tại Thái Lan và chính thức tốt nghiệp trở thành Nhà đào tạo và huấn luyện Quốc tế về Lập trình - Ngôn ngữ - Tư duy (NLP Trainer / Master Coach), được chứng nhận bởi hiệp hội AB NLP Hoa Kỳ ( tổ chức NLP lớn nhất toàn cầu). Tháng 10 năm 2019 tốt nghiệp khóa học diễn giả, được chứng nhận bởi Tiến sĩ - Diễn giả Quách Tuấn Khanh. 

     Bạn không biết phải làm gì để con rời mắt khỏi điện thoại, tivi ; Bạn nghĩ rằng con mình nhút nhát, thiếu tự tin ? Bạn lo lắng vì con bị áp lực học tập strees, căng thẳng và mệt mỏi ? Bạn băn khoăn chưa biết con mình có những khả năng gì ? Thấu hiểu được những nỗi niềm của cha mẹ.
     Chính vì vậy Đô Rê mi đã thiết kế các khóa học nghệ thuật phù hợp với mọi lứa tuổi và sự phát triển của các con. Bằng những đúc kết sau quá trình dày công nghiên cứu và phân tích, Đô Rê Mi chúng tôi mang đến cho cha mẹ giải pháp tốt nhất để giúp các con phát triển toàn diện. Với phương pháp học đặc biệt “Học âm nhạc bằng phương pháp NLP”.

ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 35%
TRONG NGÀY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ NGAY !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

ĐĂNG KÝ
THÀNH CÔNG!!!

Cám ơn bạn đã đăng ký khóa học, nhân viên CSKH sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.